Cho vòng 1 luôn luôn gợi cảm

Bộ ngực căng tròn luôn là niềm mơ ước của bất kỳ phụ nữ nào. Có thể tiêu tốn hàng chục triệu đồng để có số đo vòng một như ý, nhưng phái đẹp lại thường bỏ qua hai yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc núi đôi. Đó là chống lão hóa. Dưới đây là một số cách chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện thiện vòng một của mình.

Cho vòng 1 luôn luôn gợi cảm

Chế độ dinh dưỡng giàu vitamin A, C,E và K sẽ giúp da vùng ngực khỏe mạnh và săn chắc hơn. Đặc biệt, ăn uống nhiều rau củ tươi và các loại quả mọng như dâu tây, mâm xôi, nho giàu chất chống ô-xy hóa là một cách chăm sóc vòng một hiệu quả.

Tập thể dục ít nhất ba lần mỗi tuần sẽ giúp máu huyết lưu thông, chất dinh dưỡng phân bố đều khắp cơ thể, cải thiện sắc da và săn chắc ngực.

Chúng ta thường thoa kem chống nắng cho tay, chân, mặt khi đi ra ngoài nắng mà ít khi để ý đến phần ngực bị hở ra. Ngoài việc mặc thêm áo khoác phủ kín phần ngực, bạn nên thoa thêm một lớp kem chống nắng chứa SPF cao toàn bộ phần da này để tránh bị hình thành nếp nhăn sớm. Công việc đôi khi đòi hỏi bạn phải tiếp xúc với môi trường có nhiều thuốc lá và uống rượu. Bạn nên cố gắng hạn chế tối đa vì đây là hai nhân tố khiến bầu ngực kém đàn hồi.

Việc tập thể dục ít nhất ba lần mỗi tuần sẽ giúp máu huyết lưu thông, chất dinh dưỡng phân bố đều khắp cơ thể, cải thiện sắc da và săn chắc ngực. Bạn sẽ cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt săn chắc da ngực sau một thời gian.