Giữ cho núi đôi không chảy xệ

Căng tròn, đầy đặn và không bị chảy xệ luôn là tiêu chí không thể thiếu cho một ‘cặp tuyết lê’ hoàn hảo. Để có được điều đó không phải là chuyện khó. Dưới đây là 6 chiêu thức có thể giúp bạn cải thiện núi đôi của mình đồng thời giữ cho nó không bị chảy xệ.

Giữ cho núi đôi không chảy xệ

1. Tránh để núi đôi bị va đập, chèn ép

Núi đôi là một bộ phận cần được chăm sóc chuyên sâu và tỉ mỉ, do đó nhất định bạn phải tránh để núi đôi bị va đập hoặc chèn ép mạnh.

2. Lựa chọn áo ngực phù hợp

Lựa chọn áo ngực phù hợp rất có lợi trong việc nâng đỡ núi đôi, theo các chuyên gia khuyến cáo, kích thước áo ngực nên dựa vào hình dáng ngực mà quyết định, sao cho có thể mở rộng hoặc thắt chặt núi đôi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất có thể.

3. Tư thế ngủ

Khi ngủ cũng cần phải chú ý đến tư thế ngủ, đặc biệt là không nên nằm sấp, vị trí tốt nhất là nên nằm ngửa.

4. Tăng cường protein

Các chị em phụ nữ nên ăn nhiều những thực phẩm giàu protein. Chất béo và Collagen là thành phần chủ yếu của núi đôi. Do đó trong bữa ăn cần duy trì hàm lượng Protein cao, giúp núi đôi căng mịn và không chảy xệ.

5. Tránh tắm nước nóng

Khi tắm tốt nhất bạn nên chăm sóc núi đôi tỉ mỉ, không nên dùng nước quá nóng, hoặc ngâm thời gian quá lâu. Như vậy sẽ làm cho bề mặt da trở nên khô khiến cho các mô ngực trở nên lỏng lẻo hơn. Nhiệt độ tắm khoảng 270C là phù hợp.

6. Massage núi đôi

Mỗi buổi tối trong tư thế nằm ngửa bạn có thể dùng tay trái massage từ dưới lên, đồng thời dùng một lực tương đối của tay phải xoa núi đôi khoảng 20-30 lần. Sau đó tiếp tục đổi bên.

Lời khuyên cho một số bạn không may núi đôi bị chảy xệ, một số động tác nhỏ dưới đây cũng có tác dụng phục hồi lại phần nào vẻ đẹp của núi đôi. Ví dụ như, nếu ngồi lâu khoảng 2 tiếng đồng hồ, bạn có thể đứng dậy mở rộng hai vai, vận động lồng ngực.